Сһɑ̂ո‌ Ԁᴜո‌ɡ “тᴜ́ ᴏ̂ո‌ɡ” ᵭɪḕᴜ һὰո‌һ ṃᴏ̂́ɪ “ᵭɪ ᴋһάᴄһ” 360 ᴄᴜ̉/ Ɩưᴏ̛̣т: Nɡưᴏ̛̀ɪ ᵭᴇ̣ρ Т.H, Т.Т ᴠὰᴏ тα̂̀ṃ ո‌ɡӑ́ṃ ո‌һưո‌ɡ ᴄһɪ̉ ᵭưᴏ̛̣ᴄ ᴄһɪɑ 30 ᴄᴜ̉

Qua quá trình điều tra, Lê Hoàng Long khai nhận khi có khách muốn “vui vẻ”, anh ta đã giới thiệu hai người đẹp có tên T.H và T.T đang khá nổi
Theo đó, cơ quan chức năng đã bắᴛ tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) vì tổ chức, điều hành đường dây môi giới xuyên quốc gia.

Theo báo Công an nhân dân, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Đối tượng này nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang khi tham dự nhiều sự kiện nổi tiếng trong nước và quốc tế với vỏ bọc là người giàu có, đi nước ngoài thường xuyên.

Giữa năm 2022, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện “tú ông” Lê Hoàng Long có dấu hiệu hoạt động môi giới “dắt khách”. Đến ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra và bắᴛ quả ᴛang hai đôi nam, nữ đang quan hệ tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Qua quá trình điều tra, Lê Hoàng Long khai nhận khi có khách muốn “vui vẻ”, anh ta đã giới thiệu hai người đẹp có tên T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là ngôi sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để “đi khách”. Sau đó, đối tượng này thống nhất mức giá với khách là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) với mỗi cô gái.

Thoả thuận và “vui vẻ” xong, “tú ông” sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người, phần còn lại gần 600 triệu đối tượng giữ cho riêng mình. Anh ta còn khai nhận ngoài hai cô gái này đã “dắt khách” một số hoa hậu, á hậu, người đẹp khác trong giới showbiz ở Việt Nam và cả Hàn Quốc.

Ngoài ra, Lê Hoàng Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Thời buổi này kiếm tiền dễ dàng quá nhỉ, chẳng cần phải làm gì mà vẫn có tiền tỷ trong tay. May mắn đường dây “đi khách” của “tú ông” này đã bị triệt phá. Hiện tại, công chúng đang rất tò mò hai người đẹp T.H và T.T là ai. Chắc chắn không ai có thể qua mắt được cư dân mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*