Bị rơi vào vũng nhựa đường 4 chú chó ra sức vùng vẩy, rên rỉ cầu cứu suốt 3 ngày nhưng kỳ tích đã không xảy ra

Chàng trai 28 tuổi sống ở Nga kể lại như thường ngày khi trên đường đi làm về anh đều đi ngang qua một công trường bỏ hoang gần nhà, hôm đó khi đi làm về anh bổng nghe thấy tiếng chó sủa như phản xạ a nhìn qua bên đường thì thấy có mấy chú chó đang nằm trên đất hướng mắt về phía anh mà sủa, anh cử tưởng là chúng đang tắm nắng và không nghĩ gì mà tiếp tục đi về.

Đầu tuần sau khi anh đi àm về anh ấy lại tiếp tục nghe thấy những tiếng sủa và kèm theo đó là những tiếng rên rỉ từ các chú chó nhưng tiếng càng lúc càng yếu dần, anh nhìn sang vẫn thấy mấy chú chó vẫn nằm đó.

Anh thấy lạ tò mò bước qua để xem thử, thật không thể tin được là có bốn chú chó đang nằm trong một bãi nhựa đường, chúng bị mắc kẹt trong đấy không thể cử động được.

Khi thấy chàng trai tiến lại gần mình, những con vật đáng thương còn liên tục rên rỉ và nhìn anh với ánh mắt cầu cứu.

Trong số đó có chú bị mắt kẹt toàn thân lẫn đầu trong rất xót xa

Anh ấy tìm mọi cách để kéo các chú chó ra khỏi bãi nhựa đương nhưng mặc dù đã có gắng hết sức nhưng anh ấy cũng  không thể nào tách chúng ra khỏi được. Hết cách anh phải tiềm đến đội cứu hộ động vật để xin sự giúp đỡ.

Rất nhanh đội cứu hộ đã đến, một tiếng sau 4 chú chó đã được đưa ra khỏi bữa nhựa đường trong tình trạng rất yếu ớt vì đói và khác trong nhiều ngày liền.

Đội cứu hộ đã đưa 4 chú chó vào bệnh viện thú y để xử lý lớp nhựa đường còn bám trên thân và chăm sóc sức khỏe .

Vài ngày sau 1 trong 4 chú chó đã không thể qua khỏi vì kiệt sức.

Ngay gần vị trí này, người ta còn tìm thấy một vài món đồ ăn. Có lẽ do thấy ở đây có thức ăn nên chúng đã tìm đến để rồi không may bị mắc kẹt ở con đường vừa mới trải nhựa không lâu này.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*