Câu Chuyện Xúc Động Phía Sau Hình Ảnh Người Đàn Ông Vô Gia Cư Sắp Ch.ế.t Ôm Chặt Chú Chó Giữa Đường

Người đàn ông sắp đối mặt với cái c.h.ế.t, ông Clifford chỉ có một có một ước muốn duy nhất. Đó là: Chú chó Baby của ông sẽ được một người chủ tốt nhận nuôi chú sau khi ông không còn nữa.
Vào một buổi sáng với tiết trời lạnh giá ở Fresno, California, Mỹ, cô Jenine-Lacette DShazer đang đi siêu thị về đã vô tình bắt gặp hình ảnh người đàn ông ăn mặc rách rưới, người hôi hám đang ngồi gục mặt bên vỉa hè, tay vẫn ôm chặt chú chó nhỏ.

Nhìn thấy cặp đôi đáng thương đang cần được giúp đỡ, cô Jenine-Lacette liền nhanh chóng quay trở về ô tô, đem theo một chiếc chăn, thức ăn dành cho động vật cùng một cuộn giấy vệ sinh, sau đó chạy nhanh về phía người đàn ông cùng chú chó nhỏ ấy.
Sau khi cảm ơn người phụ nữ tốt bụng vì những món quà, người đàn ông chia sẻ ông tên là Clifford James Herbert (60 tuổi), chú chó nhỏ của ông có tên Baby.
Tuy nhiên, điều khiến Jenine-Lacette đau lòng nhất chính là câu chuyện phía sau đó. Vốn là một nông dân và là chủ một cửa hàng cơ khí, thế nhưng, sau khi bị biến chứng từ ca phẫu thuật tim và thủ thuật mở khí quản, ông Clifford đã mất đi tất cả công việc và tài sản.

Ông Clifford đã mất đi tất cả sau một thời gian ngắn.
Trong một thời gian ngắn, không việc làm không nhà cửa, không tiền bạc ông Clifford bỗng trở thành người vô gia cư. Đau lòng hơn, khi mới đây, ông còn phải đối mặt với sự thật gây sốc: Các bác sĩ chẩn đoán ông bị ung thư và chỉ còn vài tuần để sống.
Đối mặt với cái chết, ông Clifford chỉ có một ước muốn duy nhất. Đó là: Chú chó Baby của ông sẽ được một người chủ tốt nhận nuôi.

Nhờ có sự giúp đỡ của cô Jenice-Lacette mà ông Clifford cùng chú chó Baby đã thuê được một căn phòng nhỏ.
Lắng nghe câu chuyện của người đàn ông khốn khổ, cô Jenine-Lacette đã không cầm được nước mắt. Với tấm lòng nhân ái, cô đã đứng lên kêu gọi mọi người quyên góp tiền để giúp đỡ ông Clifford cùng chú chó Baby. Ngoài ra, cô cũng cố gắng để tìm một người chủ mới cho chú chó nhỏ.

Chú chó nhỏ may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
Với những nỗ lực của mình, Baby cuối cùng cũng đã tìm được chủ mới, đó là một người phụ nữ có tên Stephanie Walker cùng cô con gái nhỏ có tình yêu thương động vật vô bờ bến.
Mặc dù ông Clifford chẳng thể sống được lâu, thế nhưng, chắc chắn ông có thể yên tâm khi đặt chân sang thế giới bên kia và để lại người bạn thân thiết nhất người bạn đã gắn bỏ cả cuộc đời với ông cho những người người chủ mới. Chú chó sẽ thực sự hạnh phúc và ấm êm bên người chủ này và chắc hẵn chú chó sẽ không bao giờ quên được ông người đã yêu thương chú hết lòng

Baby đã tìm được gia đình mới yêu thương mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*