Em bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa cánh đồng hoang được đàn chó con phát hiện quay quanh âu yếm và sưởi ấm

Với tiết trời giá lạnh chỉ 18 độ C, Em bé vừa mới sinh đã bị mẹ bỏ rơi tại một cánh đồng vắng ít người lui tới, cả đêm giữa cánh đồng không một mảnh vải che thân có thể khiến tính m.ạ.ng của em bé ng.u.y k.ịch. Nhưng thật may cho đứa bé là đã được một đàn chó con phát hiện ra, đàn chó cả đêm ôm lấy đứa bé để sưởi ấm cho đến khi tìm được sự giúp đỡ .
Theo đó, người dân tại một ngôi làng  ở gần đó đã tìm thấy một em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở ngoài đồng khi đang thu hoạch lúa cho vụ mùa nhờ vào tiếng sủa của các đàn chó con.


Theo báo cáo từ phía người dân, thì em bé này vẫn chưa cắt dây rốn và không mặc quần áo khi được người dân tìm thấy.
May mắn thay, hơi ấm từ những chú chó ở trong ổ đã giúp em bé vượt qua được thời tiết lạnh giá ban đêm ngoài cánh đồng và sống sót tới khi được người dân phát hiện.

Đúng chuyện khó tin phải không? “Em bé này may thật, hơi ấm từ những chú chó con  đã giữ cho đứa trẻ sơ sinh sống sót. Thông thường, nhiệt độ buổi đêm sẽ giảm rất thấp, chưa kể đến giờ đã là tháng 12″ – Một người dân làng cho hay.

Sau khi phát hiện em bé nằm giữa ổ chó, người dân lập tức ôm và quấn vải giúo giữ ấm cho em bé  và  báo cho chính quyền địa phương , liên hệ cảnh sát. Bé gái được đưa đi bệnh viện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe  và đặt tên là Akanksha. Hiện cô bé đã được nuôi dưỡng bởi tổ chức Child Line Project.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*